20.10.2007 | 20:49
Sem betur fer, eða þannig
Úthöfin drekka í sig minna af koltvísýringi, en hvað myndi jú gerast ef þau héldu því áfram? Ekki er það skárri kostur, því með auknum koltvísýringi í hafinu verður það súrara. Ef þið vitið hvað sykur og kolsýra gera tönnunum (t.d. Coca Cola...) þá hafið þið e.t.v. einhverja hugmynd um hvaða áhrif það hefur á lífríkið í sjónum, t.d. kóralrif, eins og þessi grein á WashingtonPost.com bendir á.
Það er þó skárra að dæla þessu niður í bergið eins og menn eru að spá í að gera hér á landi frekar en að fara dæla sérstaklega CO2 í höfin og gera þau enn súrari.
Úthöfin drekka í sig minna af koltvísýringi | |
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt |
Flokkur: Vísindi og fræði | Facebook
Um bloggið
Laurent Friðrik Arthur Somers
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (22.11.): 0
- Sl. sólarhring:
- Sl. viku:
- Frá upphafi: 0
Annað
- Innlit í dag: 0
- Innlit sl. viku:
- Gestir í dag: 0
- IP-tölur í dag: 0
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Athugasemdir
Pffff ...
Þetta er stormur í vatnsglasi
Járnkarlinn (IP-tala skráð) 21.10.2007 kl. 14:20
Hávært tal er heimskra rök.
Hæst í tómu bilur
Oft er viss í sinni sök
sá sem ekkert skilur.
Hvar á ég að byrja. Hvað er í sjónum? Kannastu eitthvað við það sem kallað er buffer? Ef gíraffi er hálslangur, eru þá allir sem eru hálslangir þar af leiðandi gíraffar? Hversu hálslangur þarf maður þá að vera til að teljast vera gíraffi?
Haltu endilega áfram að blogga. Þú ert þjóðinni til sóma og endurspeglar hinn almenna bloggara.
Guðjón L Gunnarsson (IP-tala skráð) 21.10.2007 kl. 21:09
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.